มาให้ของขวัญปีใหม่กับคนที่คุณรัก เป็น สมาร์ทโฟนฟรี จาก AIS กันดีกว่า

ถึงปีใหม่จะเพิ่งผ่านพ้นไป แต่ก็ยังไม่สายที่จะซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักนะคะ หลายคนที่ติดตามเฟื่องทางโซเชียลคงจะทราบกันแล้วว่า เมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาเฟื่องได้ให้ของขวัญกับคนที่เฟื่องรักที่สุด คือคุณแม่ของเฟื่องเองค่ะ ซึ่งของขวัญสุดพิเศษนี้ก็ต้องขอบคุณโปรโมชั่นดีๆ จาก AIS ที่เหมาะจะนำไปไปมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คุณแม่ของเฟื่องมากๆ เลยค่ะ แหม่โปรโมชันที่ว่าคือโปรโมชันอะไรนะ

สมาร์ทโฟนฟรีพร้อมเล่นเน็ตได้ไม่จำกัด!” แถมโทรฟรีในเครือข่ายเดือนละ 1,000 นาที

โอ้โห! สุดยอดไปเลย สงสัยกันใช่ไหมคะว่าทำอย่างไรคุณถึงจะได้ สมาร์ทโฟนฟรี พร้อมแพ็กเกจ เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด และโทรฟรีในเครือข่าย 1,000 นาที แบบเฟื่อง มาค่ะเฟื่องจะเล่าให้ฟัง

ตอนนี้ AIS มีโปรโมชันพิเศษชื่อว่า AIS Family Deal ค่ะ ซึ่งเชิญชวนให้ลูกค้าเอไอเอส รายเดือนเดิมมาเปิดเบอร์เพิ่มกับ AIS ค่ะ เพียงแค่เปิดเบอร์เพิ่มปุ๊บก็ได้รับโทรศัพท์ Samsung Galaxy J2 มูลค่า 4,390 บาท ไปเล่นฟรีๆ แล้ว หลังจากที่ลงคลิปไปก็มีคนสนใจ คอมเมนต์/หลังไมค์มาถามกันเยอะเลยค่ะ ดังนั้นเงื่อนไขมีอะไรบ้างเฟื่องจะสรุปให้ฟังอีกทีนะคะ 🙂

เงื่อนไขที่จะได้รับโปรโมชันนี้ก็ง่ายๆ เลยค่ะ เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าเอไอเอส รายเดือนอยู่แล้ว อย่างน้อย 6 เดือน เหมือนเฟื่อง แล้วเปิดเบอร์ใหม่อีกเบอร์หนึ่ง พร้อมแพ็คเกจ 4G Hot Deal Non Stop 599 บาท ก็จะได้รับ Samsung Galaxy J2 ไปเลย อย่างกรณีนี้ที่คุณแม่เฟื่องกำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ไปไลน์คุยกับเพื่อนๆ พอดี เฟื่องก็เลือกเปิดเบอร์ใหม่ พร้อมมอบมือถือใหม่ให้คุณแม่เป็นของขวัญปีใหม่ไปเลย ได้โทรคุยกับคุณแม่ได้จุใจ อีกด้วย (เบอร์ AIS เหมือนกัน โทรหากันฟรีค่ะ) และคุณแม่ก็เล่นเน็ตได้รัวๆ 55

ส่วนใครที่ไม่อยากได้โทรศัพท์รุ่น Samsung Galaxy J2 แต่สนใจโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ก็สามารถเลือกรับเป็นส่วนลดเพื่อซื้อสมาร์ทโฟนอีกหลากหลายรุ่นได้ในราคาพิเศษ ทั้ง

iPhone SE 64 GB                         จากปกติ 18,800 บาท   เหลือเพียง 9,900 บาท

Huawei P9                                    จากปกติ 16,990 บาท    เหลือเพียง 8,490 บาท

Samsung Galaxy J5 Prime        จากปกติ 7,900 บาท      เหลือเพียง 2,990 บาท

VIVO V5                                        จากปกติ 8,090 บาท     เหลือเพียง 4,490 บาท

นอกจากที่ยกตัวอย่างมายังมีอีกหลายรุ่น หลายโปรโมชั่นเลยนะคะ ลองไปที่ AIS Shop แล้วสอบถามพนักงานกันดู โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้จะอยู่ถึง วันที่ 31 มกราคม 2560 นี้เท่านั้น ช้าไม่ได้แล้วค่ะ บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้มาแรง พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ

เจอโปรโมชันดีๆ แรงๆ แบบนี้แล้วอยากมอบของขวัญให้กับคนในครอบครัวกันเลยใช่ไหมคะ มาเปิดเบอร์ใหม่กับ AIS แล้วมอบสิ่งดีๆ ในราคาสุดคุ้มในกับคนที่เรารักกันดีกว่าค่ะ

แสดงความเห็น