มีด้วยเหรอ? ใช้เน็ตไม่หมด ทบไปเดือนหน้าได้

เป็นกันมั้ยคะ? ใช้เน็ตบนมือถือบ่อย ๆ บางเดือนก็หมดตั้งแต่กลางเดือนไม่พอใช้ บางเดือนใช้ไม่หมดก็รู้สึกเสียดาย ถ้าใช้หมดก็ดีไป แต่ถ้าใช้ไม่หมดก็เหมือนเราโยนเน็ตที่เราจ่ายเงินซื้อมาทิ้งไปเปล่า ๆ ทุกสิ้นเดือน

แต่เฟื่องรู้มาว่าถ้าใช้แพ็กเกจเน็ตของดีแทคแล้วเน็ตเหลือ เราสามารถทบไปเดือนหน้าได้  ไม่ว่าเราจะใช้โปรโมชั่นไหน ไม่ว่าจะเติมเงินหรือรายเดือนก็ตาม เท่าที่ดูมาตอนนี้ดีแทคยังเป็นแค่ค่ายเดียวที่ทำได้ค่ะ และที่สำคัญ โปรโมชั่นของดีแทคก็ยังจัดให้แบบคุ้มไปเลย 2 เด้งค่าาา เด้งยังไง เดี๋ยวไปดูกัน

เด้งที่ 1 ถูกมากกก,คุ้มมากก

สำหรับคนชอบเล่นเน็ตก็มีโปรโมชั่นให้เลือกหลายราคา ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้เป็นหลักค่ะ โดยเริ่มต้นเพียงแค่เดือนละ 299 บาทไปจนถึง 1,999 บาท และจะได้ Blue Member เมื่อใช้แพ็กเกจ 1,499 บาทขึ้นไป รายละเอียดตามรูปเลยค่า

* ตั้งแต่โปรโมชั่นราคา 499 บาทขึ้นไป ฟังเพลงออนไลน์ไม่หักเน็ตจากแพ็กเกจด้วยนะคะ

ดู ๆ ไปแล้วใครที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นหลักเฟื่องก็แนะนำค่ะ ไม่ว่าจะวอยซ์คอลทางเฟซบุ๊ก หรือจะวีดีโอคอลผ่านไลน์ก็จะได้ไม่ติดขัด ส่วนค่าโทรมีไว้สำรองเผื่อเน็ตหมดหรืออยู่บนแท็กซี่สัญญาณไม่ค่อยนิ่งก็ยังโทรออกได้ไร้ปัญหา

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า ในแต่ละเดือนใช้อินเทอร์เน็ตไปเท่าไหร่? แพ็กเกจไหนเหมาะกับเรา? ดีแทคเขามีโปรแกรมคำนวณปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตให้ด้วย ใครที่ใช้ดีแทคอยู่แล้ว เฟื่องก็แนะนำให้ลองเข้าไปตรวจสอบดู วิธีการก็ง่ายมาก ๆ คลิกที่นี่ แค่นี้เราก็จะได้เลือกแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงค่ะ

เด้งที่ 2 : ใช้ไม่หมด ทบไปรอบหน้าได้ ไม่สูญเปล่า

สมมุติว่าเราสมัครใช้แพ็กเกจราคา 499 บาท ในเดือน มี.ค. ได้อินเทอร์เน็ตมา 10 GB แต่เราใช้ ไป 6 GB เหลืออยู่ 4 GB ในเดือน เม.ย. อินเทอร์เน็ตที่เหลือ 4 GB นั้นจะถูกยกมา ทำให้เดือน เม.ย. เราจะ มีอินเทอร์เน็ตใช้งานทั้งสิ้น 14 GB ซึ่งเน็ตทบได้นั้นจะสามารถทบได้เดือนต่อเดือนเท่านั้น เช่น เน็ตเหลือตอน มี.ค. ทบไป เม.ย. ได้ แต่จะไม่สามารถทบไปในเดือน พ.ค. ได้ค่ะ จะโดนหักไปเลย

ใครสนใจโปรโมชั่นเข้าไปดูได้เลยค่ะ http://dtac.co.th/jaidee

สรุป

เฟื่องว่าโปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับคนเล่นเน็ตไม่คงที่ เช่นเดือนนี้ใช้เน็ตเยอะ อีกเดือนใช้เน็ตน้อย ทำให้แต่ละเดือนนั้นก็จะขาดบ้างเกินบ้าง แต่ดีแทคจัดโปรเอาใจเราขนาดนี้แล้ว เราก็ไม่ต้องกังวลไปเร่งใช้อินเทอร์เน็ตให้หมดก่อนโดนตัดรอบแล้วค่ะ 5555 ครั้งหน้าจะเอาอะไรมาแชร์กันอีกอย่าลืมติดตามนะคะ