iPhone X ลดหนัก 10,500 บาท!

ซื้อ iPhone X กับ True Move-H ผ่อน 0% 36 เดือน

ลดหนัก 10,500 บาท!

สาวกชาวไทยดีใจกันท่วมไทม์ไลน์ เพราะ “iPhone X”  มือถือแห่งอนาคต (แอปเปิ้ลเขาว่างั้น) มาถึงไทยแล้วค่าาา ดีไซน์ไร้ปุ่มโฮม/ กล้องคู่แนวตั้ง/ Face ID/ Animoji ฯลฯ (ดูคลิปสรุปความต่าง iPhone 8 vs X: https://youtu.be/pGIyCjsE9fw) คือส่วนตัวเฟื่อง มันก็น่าตื่นเต้นกว่า iPhone8 จริงๆแหละค่ะ แต่ราคานี่สิ… หลายคนแซวว่า จำเป็นต้องขายไตไปซื้อไหม 555 (ฮา) #หัวเราะทั้งน้ำตา

แต่!! ปรากฎพอเข้าไทย มีโอเปอเรเตอร์ช่วยชีวิตไว้ สามารถเป็นเจ้าของ iPhone X ได้โดยยังมีไตครบ55 ขอยกโปรโมชั่นมาแรงแซงโค้งจากทรูมูฟเอชมาเล่าสู่กันฟังเพื่อให้เหล่าสาวกทั้งหลายพิจารณาดูก่อนจะตัดสินใจจับจองเจ้าเครื่องนี้กันค่ะ

1. ผ่อน O% นาน 36 เดือน!

สิ่งนี้คือดี! ทรูมูฟเอชเขาใจดีให้ผ่อน 0 % นานสูงสุดถึง 36 เดือนเลยทีเดียว ไหนๆ Apple ก็บอกว่า iPhone X นี่คือรุ่นพิเศษ อยากได้จริงๆ ลงทุนทั้งที ก็ผ่อนกันไปยาวๆ ใช้กันไปยาวๆ 3 ปีได้ ค่อยๆบริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้แบบไม่กระอักเลือด

2. ลดสูงสุด 10,500 บาท

ผ่อนไร้ดอกเบี้ยได้ 3 ปียังไม่พอ พี่ทรูขอกระตุ้นต่อมวู่วามเพิ่ม! คนย้ายค่ายเบอร์เดิมซื้อ iPhone X ได้ถูกที่สุด เริ่มต้นแค่ 30,500 บาทเท่านั้น (เพราะทรูมูฟเอชเขามีส่วนลด on top สำหรับคนย้ายค่ายเบอร์เดิมอีก 1,500 บาท) ลดไป 10,500 บาท! ส่วนลูกค้าทรูปัจจุบัน มีโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมสมัครพ็คเกจ 4G + Fun unlimited ได้ส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มสูงสุดถึง 9,000 บาท เล่นเน็ต 4G ไม่อั้น ดูหนัง ดูทีวีออนไลน์แบบฟินๆ ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด แพ็คไหนลดเท่าไร ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยค่ะ

3. สมัครแพ็คฯใหญ่สุด รับฟรีทรูแบล็คการ์ด

ปกติบัตร True Black Card นี่จะได้ค่อนข้างยาก เพราะเป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษพรีเมียมๆค่อนข้างเยอะ ต้องเป็นลูกค้าที่อยู่กับทรูมานาน หรือมียอดใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่สำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครโปรโมชั่น 4G + FUN unlimited 1899 จะได้รับทรูแบล็คการ์ดไปเลยฟรีๆหนึ่งใบ (อ่านสิทธิประโยชน์ของทรูแบล็คการ์ด: https://www.faunglada.com/true-blackcard/) และสำหรับคอขนมหวาน ทางร้าน Paul สาขาสยามพารากอนมอบส่วนลดให้100 บาทเมื่อรับประทานอาหารครบ 500 บาทด้วย แต่ต้องนำใบเสร็จที่ซื้อ iPhone Xจากทรูช็อปไปโชว์ทางร้านด้วยนะคะ

4. บริการเหนือระดับจาก True Sphere

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่เฟื่องว่าดี ที่สาวก Apple จะมาถอย iPhone X กับทรูมูฟเอช คือเราสามารถมารับบริการจาก “True Sphere” ศูนย์บริการลูกค้าทรู ที่ดูแลลูกค้าแบบ First Class พนักงานทุกคนจะได้รับการเทรนมาอย่างดี มีครบทั้งมุมทำงาน อาหาร/เครื่องดื่ม และที่สำคัญ มีพนักงานที่ได้รับใบ Certified จาก Apple คอยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาต่างๆได้ มีปัญหาอะไรก็เดินเข้าไปใช้บริการได้เลย เรียกได้ว่าซื้อเครื่องเดียว ได้รับทั้งผลิตภัณฑ์และประสบการณ์พรีเมียมเต็มเปี่ยมเลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะเห็นโปรแล้วอยากจะพุ่งตัวไปจัดสักเครื่อง ยังไงเฟื่องก็แนะนำให้ลองศึกษาและตัดสินใจให้ดีก่อนนะคะ ว่าใช้โปรฯแบบไหนจะคุ้มกับการใช้งานของเราที่สุด (แต่ต้องวางแผนมาแล้วด้วยนา ว่าใช้จ่ายไม่เดือดร้อน เราต้องเป็นคนควบคุมเทคโนโลยีค่ะ อย่าให้เทคโนโลยีมาคุมเรา) โดยทางทรูมูฟเอชเปิดให้จอง iPhone X กันไปแล้วเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ตอนนี้ก็ยังสามารถจองกันได้อยู่แต่ต้องรีบๆกันนิดนึงนะคะเพราะตัวเครื่องเขามีจำกัดเดี๋ยวช้าอดหมดไม่รู้ด้วยนาา

ABOUT ME

Instagram: http://www.instagram.com/faunglada

Facebook: http://www.facebook.com/faunglada

Youtube: http://www.youtube.com/faunglada

Twitter: http://twitter.com/faunglada

Blog: http://www.faunglada.com

แสดงความเห็น