จับเครื่องจริง vivo X70 Series 5G เรือธงรุ่นใหม่ สเปกดี พรีเมี่ยมสุด!

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มีร่าพาจับเครื่องจริงมือถือเรือธงใหม่ล่าสุดจาก vivo กับ vivo X70 Series 5G ทั้งดีไซน์พรี่เมียม กล้องดี และสเปกแรงจัดเต็ม เดี๋ยวมาสรุปให้ฟังกันค่ะ

vivo X70 Series 5G สวยพรีเมี่ยม สเปกจัดเต็ม

ผิวสัมผัสมีความเป็นกำมะหยี่ ลื่นมือ ไม่เป็นรอยง่าย ตัวเครื่องบางเบา วัสดุเป็นกระจกแข็งแรง ดีไซน์เรียบ ๆ ดูแพง มีให้เลือก 2 สีค่ะ

  • Cosmic Black สีดำแบบเหลือบ ๆ Glitter ให้ความรู้สึกถึงดวงดาวท่ามกลางอวกาศ

Cosmic Black

  • Aurora Dawn ไล่สีแบบแสงเหนือ เล่นแสงเล่นไฟสวยมากกก (สาว ๆ น่าจะถูกใจสีนี้นะคะ)

Aurora Dawn

แผงกล้องหลังดูเด่นขึ้นเพราะเปลี่ยนใหม่เป็นแบบ Cloud Valley มีความเหลี่ยม ๆ สวยเรียบดีค่ะ 

vivo X70 Series 5G Camera

ที่สุดของกล้อง รับรองมาตรฐานจาก ZEISS T* 

ใครที่เป็นสาวก vivo จะรู้อยู่แแล้วว่า รุ่นเรือธงของเขาทำกล้องมาเทพมากกก ถ้าพลิกดูตัวเครื่องด้านบนก็จะมีเขียนไว้ว่า Professional photography เพราะได้พัฒนาร่วมกับแบรนด์ผู้ผลิตกล้องชั้นนำระดับโลกอย่าง ZEISS ตรงแผงกล้องหลังก็จะมีสัญลักษณ์รับรองว่าเลนส์ทั้งหมดในรุ่นนี้มีการเคลือบ ZEIZZ T* Coating (ไซส์ ที สตาร์ โคทติ้ง) ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพเลนส์ ให้ภาพถ่ายมีสีสันสดใส ค่าสีตรงและช่วยลดการเกิดแสงรบกวน ทั้ง Ghosting / Stray light เวลาถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ค่ะ

เอาภาพจบหลังกล้องมาให้ดูกันก่อนว่าสวยจัดเต็มจริง ๆ นะ

  • vivo X70 5G : กล้องหน้า 32MP / กล้องหลัง 40MP + 12MP + 12MP

vivo X70 5G

  • vivo X70 Pro 5G : กล้องหน้า 32MP / กล้องหลัง 50MP + 12MP + 12MP + 8MP แนะนำสำหรับคนเน้นถ่ายภาพ เพราะให้กล้องมาเยอะ ความละเอียดมากกว่า โดยเฉพาะสายถ่ายภาพ Portrait รุ่นนี้จะมาพร้อม ZEISS Portrait Style ที่มีสไตล์การถ่ายภาพบุคคลให้เลือกเยอะเลยค่า

vivo X70 Pro 5G

ส่วนเรื่องการถ่ายวิดิโอ ซีรีย์นี้เพิ่มระบบกันสั่น Gimbal Stabilization เป็น 3.0 พร้อมกันสั่น 5 แกน ทำให้ถ่ายวิดิโอได้แบบสมูธมาก ๆ เวลาไปข้างนอก อยากจะ Vlog แต่ไม่ได้พกกล้องก็ใช้มือถือถ่ายแทนได้เลยย (จะถ่ายดีขนาดไหนรอดูในรีวิวเต็มนะคะ)

สเปคอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

หน้าจอ : จอ AMOLED 6.56 นิ้ว แบบ FullHD+ ค่ารีเฟรชเรท 120Hz แถมยังรองรับ HDR10+ ใครชอบดูหนัง ดู Netflix สีสันสวยภาพคมชัดแน่นอน มี SGS Eye Care Display ช่วยถนอมสายตาด้วย

ชิปเซ็ต : MediaTek Dimensity 1200 vivo 5G platform ตัวท็อปจาก MediaTek เร็ว แรง เอาไปเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงได้ไม่มีสะดุดค่ะ 

แบตเตอรี่ : อึดกว่าเดิมทั้ง 2 รุ่น แถมรองรับชาร์ตไว 44W ด้วยค่า

  • vivo X70 5G : 4400 mAh
  • vivo X70 Pro 5G : 4450 mAh

สรุป : X Series มาครั้งนี้ พรีเมี่ยมกว่าเดิม พลิกโฉมให้ดูใหม่เอี่ยมขึ้น ด้วยดีไซน์ / นวัตกรรมเรื่องกล้อง / สเปกแรงอเนกประสงค์ มีร่าว่าเหมาะมาก ๆ กับคนรุ่นใหม่ที่ใช้มือถือทำหลาย ๆ อย่าง ทั้งเล่นเกม, เสพคอนเทนต์, ถ่ายภาพ, และทำงานแบบ Multi-task vivo X70 Series 5G ก็เป็นอีกรุ่นเรือธงที่น่าสนใจมาก ใครที่ชอบลองของใหม่พลาดไม่ได้แล้วน้าา 

วันนี้ก็มาพรีวิวให้ดูกันแบบเร็ว ๆ ก่อน อย่าลืมกดติดตาม LDA World รอดูรีวิวเต็มเร็ว ๆ นี้นะคะ รับรองว่าทดสอบฟังก์ชั่นให้จุใจแน่นอน! สำหรับวันนี้มีร่าก็ขอลาไปก่อน ขอให้ทุกคนมีความสุขและสนุกไปกับโลกเทคโนโลยีค่าา

ขอบคุณสถานที่ถ่ายทำ: An Hour Coffee Bar – Kaset Nawamin สาขาเกษตร-นวมินทร์

แสดงความเห็น