ช้อปในเฟซบุ๊กง่ายๆ ได้ด้วย Pay with K PLUS

การช้อปปิ้งในเฟซบุ๊กในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเป็นที่นิยมมากจริงๆ ด้วย สินค้าที่หลากหลาย และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายกว่า ทำให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย วิน-วิน ด้วยกันทั้งสองฝ่าย แต่ด้วยการที่เฟซบุ๊กไม่ได้มีระบบจ่ายเงินมาตั้งแต่เริ่มแรก ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายใช้วิธีโอนเงินผ่านโมบายแบงกิ้งซะส่วนใหญ่  ซึ่งก็มีปัญหาเช่นลูกค้าต้องคอยสลับหน้าจอดูเลขบัญชีของร้านค้า แล้วมาเปิดแอปเพื่อโอนเงิน ทำให้โอนเงินได้ช้า หรือบางครั้งก็ลืมโอน แม่ค้าก็ปิดการขายไม่สำเร็จ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป หลังธนาคารกสิกรไทยเปิดตัวบริการ Pay with K PLUS ให้พวกเราช้อปจ่ายในเฟซบุ๊กได้ง่ายขึ้น

Pay with K PLUS

ปกติเวลาเราจะสนใจสินค้าชิ้นไหน ชอบอันไหนเราก็ Inbox กับร้านค้าในเฟซบุ๊ก คุยกันไป ตกลงกันได้ทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย ก็ขอเลขบัญชีโอนเงินกันไปเลย แต่วิธีนั้นผู้ซื้อต้องกดสลับหน้าจอไปมา ต้องจำเลขบัญชีของร้านค้าและจำราคา ทำให้โอนเงินผิดบ้าง โอนช้าบ้าง บางครั้งเข้าแอปเพื่อโอนเงินแล้ว ก็ต้องกลับมาหน้าแชทอีกครั้งเพื่อดูเลขบัญชี เพราะลืมเลขบัญชีไปอีกจ้าา ส่วนผู้ขายก็ปิดการขายยาก ลูกค้าลืมโอนบ้าง เปลี่ยนใจบ้าง  ซึ่ง Pay with K PLUS จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยระบบจะเชื่อมต่อ K PLUS กับร้านค้า Facebook Shop ช่วยให้ผู้ซื้อจ่ายเงินและส่งสลิปให้ร้านค้าโดยไม่ต้องกดสลับหน้าจอแอปฯ ไปมา ซึ่งถือว่าป้องกันความผิดพลาดไปในตัว ที่สำคัญใช้ไม่ยากด้วยค่ะ ดูได้จากตามรูปและวิดีโอเลยค่ะ

ซึ่งวิธีการใช้ง่ายมากๆ ค่ะ ดูได้ตามรูปเลย

เฟื่องสาธิตวิธีการใช้ไว้ใน VDO ให้แล้วค่าา

โดยรวมแล้ว

        ใครที่ชอบซื้อของในเฟซบุ๊กเป็นประจำอยู่แล้วก็ไปลองใช้ดูนะคะ ยิ่งตอนนี้เขามีโปรโมชันพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ชำระเงินผ่าน Pay with K PLUS ครบ300 บาท/รายการ เป็นครั้งแรก รับเงินคืน 100 บาท เข้าบัญชี ตั้งแต่วันนี้-25 ก.ย. 2561 จ่ายกันคล่องเข้าไปอีกค่ะ 5555 เฟื่องว่าบริการทั้งหมดที่ KBank ออกมาให้เราใช้ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่นำพาสังคมเราเข้าสู่สังคมไร้เงินสด หวังว่าในอนาคตอันใกล้ ประเทศเราจะกลายเป็นสังคมไร้เงินสดเต็มรูปแบบได้อย่างแน่นอนค่ะ

แสดงความเห็น