ตัวช่วยหน้าใสของคนไม่มีเวลา

เริ่มต้นปีใหม่ที่ผ่านมาปีนี้เฟื่องก็แทบไม่มีเวลาว่างเลย ทำงานออกงานอยู่ตลอดเวลา จนช่วงหลัง ๆ มาเฟื่องรู้สึกว่าผิวของตัวเองนั้นเริ่มจะมีปัญหาบ้างแล้ว อาจเป็นเพราะมีโอกาสดูแลตัวเองน้อยลงจากการทำงานหนัก บวกกับอายุที่มากขึ้นทุกปีทำให้ผิวนั้นบอบบางกว่าเมื่อก่อนมาก

จนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เฟื่องเองได้ลองครีมที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้อย่าง TAYA ที่มีแนวคิดทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับคนผิวแพ้ง่าย โดยสิ่งที่เฟื่องได้มาลองนั้นมีทั้งหมด 3 อย่างจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยดีกว่า

ล้างหน้านุ่ม ๆ ด้วยวิปโฟม

เริ่มต้นจากการล้างหน้าเฟื่องเริ่มจาก TAYA Gentle Skin Energizing ก่อนเลยค่ะ เพราะว่าตัวนี้มี (Amino acid-base surfactant) หรือกรดอะมิโนที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดผิวแบบอ่อนโยน โดยที่ยังคงความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีไม่ทำร้ายฟิล์มผิวที่อยู่ชั้นนอกสุดของผิว

ก่อนจะใช้ TAYA Gentle Skin Energizing เฟื่องจะเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนถึงจะเริ่มใช้เจ้าตัวนี้ โดยเนื้อของตัว TAYA Gentle Skin Energizing เป็นวิปโฟมเนื้อนุ่มกดออกมาใช้ประมาณ 2-4 ปั๊ม ตามสภาพผิวของแต่ละคนถ้าหน้ามันมากก็ใช้เยอะ วิธีการใช้ก็ง่าย ๆ เพียงแค่เน้นบริเวณที่มีปัญหาเช่นหน้ามันบริเวณทีโซนก็ลูบโฟมเฉพาะบริเวณนั้น

หลังจากที่ได้ลองเจ้า TAYA Gentle Skin Energizing เฟื่องชอบตรงที่หลังล้างหน้าแล้วให้ความรู้สึกสะอาดแต่ไม่รู้สึกแห้งตึง ช่วยป้องกันฟิล์มที่เป็นธรรมชาติของผิวได้อีกด้วย

  • TAYA Gentle Skin Energizing 150 ml ราคา 800 บาท

แก้ไขปัญหาผิวเสียอย่างเร่งด่วน

ต่อมาหลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วเฟื่องก็จะตามด้วย TAYA Ultimate Age Repair Serum ซึ่งจะใช้เช้าเย็นเป็นประจำ โดย TAYA Ultimate Age Repair Serum จะมีจุดเด่นตรงที่มี Brightenyl ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพร้อมกับปกป้องการทำร้ายผิวจากมลภาวะอย่างอ่อนโยน และยังมี X50-PhotoGlow หรือสาหร่ายสีเขียวคอลเรลา ที่จะช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้คงความอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งกระจ่างใสอยู่เสมอ

เนื้อของตัว TAYA Ultimate Age Repair Serum จะออกเป็นเจลสีขาวไม่มีกลิ่นของน้ำหอม สามารถเกลี่ยได้ดีบนใบหน้าซึมซับได้เร็ว โดยใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้งก็อาจจะเน้นบริเวณนั้นเป็นพิเศษก็ได้

  • TAYA Ultimate Age Repair Serum 35 ml ราคา 1,980 บาท

 เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว

หลังลงเซรั่มเสร็จแล้วก็จะตามด้วย TAYA-Day & Night Perfect Moisturizer โดยตัวนี้จะมี Revivyl ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับชั้นผิวและปกป้องผิว ช่วยทำให้วงจรการผลัดเซลล์ผิวเป็นปกติผิวดูสุขภาพดีนอกจากนี้ยังมี X50-Skinbarrier ที่เป็นเปปไทด์ช่วยทำให้สารต่าง ๆ นั้นซึมเข้าถึงเซลล์ได้เป็นอย่างดี

เนื้อของตัว TAYA-Day & Night Perfect Moisturizer จะออกข้นกว่าตัวเซรั่มขึ้นมาอีกหน่อย ใครที่ผิวแห้งมากอาจจะชอบเนื้อแบบนี้ ส่วนใครที่หน้ามันก็แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่น้อยกว่าปกติ

  • TAYA-Day & Night Perfect Moisturizer 50 ml ราคา 2,280 บาท

สรุป

จากที่ลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ TAYA มาทั้ง 3 ตัวโดยใช้ติดต่อกันมา 2 สัปดาห์ เฟื่องรู้สึกได้เลยว่าผิวนั้นดูฟูและนุ่มขึ้นมากเนื้อผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดที่สุดอีกอย่างคือความใสของผิวที่ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยใครที่สนใจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ TAYA ก็สามารถตามไปดูหรือสอบถามได้ที่ FB:taya.skincare IG:tayaskincare LineID @tayaskincare ใครที่ทำงานหนักแต่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองแบบเฟื่องก็อย่างลืมไปลองกันดูนะคะ

แสดงความเห็น