แพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น! my by CAT

นอกเหนือจากค่ายโทรศัพท์ยักษ์ใหญ่หลายๆ ค่าย หลายคนคงได้ยิน my by CAT ซึ่งเป็นเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ทที่ให้บริการภายใต้นาม บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) หรือ CAT ที่พวกเราคุ้นเคยกันดี

ได้ออกโปรโมชั่นมาฟาดฟันแย่งชิงพื้นที่ตลาดกับโปรแพ็กเกจเสริม เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่มีหมด และไม่ลดสปีด โดยให้ความเร็วสูงสุดถึง 8  Mbps รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นแพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้น ไม่มีหมด ไม่ลดสปีดของ my by CAT ออกมาให้บริการทั้งผู้ที่ใช้ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน เริ่มต้นเพียงแค่ 35 บาทเท่านั้น และยังถือเป็นเจ้าแรกๆ ในตลาดที่กล้าจะให้เน็ตเร็วถึง 8 Mbps ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

เปรียบเทียบความคุ้มค่าของแพ็กเกจ

  • แพ็กเกจ 1 วัน ค่าบริการจะอยู่ที่ 35 บาท
  • แพ็กเกจ 7 วัน ค่าบริการจะอยู่ที่ 195 บาท ( ถูกกว่า 50 บาทเมื่อเทียบกับสมัครแพ็กเกจ 1 วันเป็นเวลา 7 ครั้ง)
  • แพ็กเกจ 31 วัน ค่าบริการจะอยู่ที่ 679 บาท ( ถูกกว่า 406 บาทเมื่อเทียบกับสมัครแพ็กเกจ 1 วันเป็นเวลา 31 ครั้ง)

อีกทั้งยังมีบริการต่อรอบบิลอัตโนมัติแบบ 6 เดือนอีกด้วย สะดวกสำหรับผู้ใช้งานที่อาจจะไม่อยากมานั่งต่อแพ็กเกจแบบเดือนต่อเดือนมากๆ เลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีเน็ตความเร็วที่ต่างกัน ถ้าหากไม่ต้องการความเร็วถึงขนาด 8 Mbps ทาง my by CAT ก็จะมีความเร็วที่ 6, 4 และ 1 Mbps ให้เลือกใช้งานตามความต้องการในราคาที่ถูกกว่าให้บริการทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินเช่นกันค่ะ

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นและอยากจะสมัครแพ็กเกจนี้ สามารถ กดสมัครได้ง่ายๆ ผ่าน USSD หมดเขตวันที่ 31 มีนาคมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.mybycat.com ถ้าอยากใช้เน็ตเร็ว ไม่สะดุด ดูหนังฟังเพลง โหลดเกมส์เพลินๆ ลื่นปรื๊ดดดดด

อย่าลืมสมัครกันก่อนหมดเขตนะคะ ?

SPEED TEST

  1. IMG_8938

แสดงความเห็น