กิน ช้อป เที่ยวแลกของเพียบกับ dtac reward

ช่วงนี้กระแสของ Avengers Infinity War โด่งดังมากในโลกโซเชี่ยล วันหยุดที่ผ่านมาเฟื่องจึง ไม่พลาดที่จะไปดูบ้างค่ะ แต่เนื่องจากคนเยอะมาก ทำให้ต้องเดินเล่นรอรอบหนัง เดินไปเดินมาสักพักเฟื่องเริ่มสังเกตเห็นหลายร้าน มีป้าย dtac reward อยู่ตลอดทาง จนมาถึงร้าน Buddhi belly ก็ยังเห็นป้ายโปรโมชั่นอยู่ เลยตัดสินใจเข้าไปทานไอศครีมซะเลย เพราะเฟื่องใช้ดีแทค และโหลด dtac app ไว้เรียบร้อยแล้ว

( ไอศครีมช็อคโกแลตทานหมดไปก่อนแล้วค่ะ TT’)

มาถึงร้านเมนูที่เฟื่องเลือกคือ ไอศครีมมะม่วงกับช็อคโกแลต โดยเฟื่องเป็นลูกค้าระดับ Silver Member เลยได้สิทธิ์ซื้อ 2 แถม 1 ค่า  วิธีการใช้สิทธิ์ก็ง่ายนิดเดียว แค่สังเกตรหัสบนป้าย กดเบอร์ตามนั้นแล้วโทรออก (ฟรี) ได้เลยค่ะ รหัสการใช้สิทธิ์ก็เด้งมาที่หน้าจอโทรศัพท์เรา เมื่อได้รหัสแล้วก็ยื่นให้พนักงาน เพียงแค่นี้เฟื่องก็ได้ไอศครีมรสวานิลาแถมมาให้อีกโคนหนึ่ง เรียกว่ากินจนฟินไปเลยค่ะ

นอกจากร้าน Buddhi belly ยังมีร้านให้เราเลือกอีกมากค่ะ ถ้าใครไม่ชอบทานไอศรีมก็สามารถเลือกร้านอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นของหวาน ของคาว ทานเล่นหรือทานจริงจัง มีให้เลือกหมดเลย ทั้งลด ฟรี แถม เกือบทั้งห้างฯ เห็นป้าย dtac reward เต็มไปหมด แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือใน dtac app เค้ามีฟีเจอร์เริ่ด ๆ อย่าง Near Me เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยบอกว่าใกล้บ้านคุณ มีร้านไหนใช้ dtac reward ได้บ้าง ฉะนั้นใครเป็นลูกค้าดีแทคโหลดซะ รับรองประโยชน์เกิน 100% แน่นอน อีกอย่างที่คนส่วนมากไม่ค่อยรู้คือ โปรเติมน้ำมันกับปั๊ม SUSCO ด้วยค่าา เพราะว่าหลังจากดูหนังจบ ขากลับเฟื่องแวะเติมน้ำมัน เห็นป้าย dtac reward เลยถามพนักงาน ซึ่งพนักงานบอกว่าใช้ได้จริงค่ะ ลูกค้าดีแทคทุกคน (ไม่จำกัด segment) สามารถรับสิทธิ์  น้ำดื่ม 1.5 ลิตร ฟรี 1 ขวด เมื่อเติมน้ำมันครบ 300 บาท ได้ทันทีเลยค่ะ แต่พิเศษยิ่งขึ้น ถ้าเป็น Blue Member จะได้ส่วนลด 100 บาท! ถ้าเติมน้ำมันครบ 1,000 บาทค่ะใช้ได้กับลูก dtac ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน

ไหนๆ ก็ใช้จริง redeem จริง แถมเล่าถึงเรื่อง app มาซะขนาดนี้แล้ว ก็ขอเอาใจผู้ใช้ dtac แบบจัดเต็ม ด้วยการรีวิว dtac app และสิทธิ์เริ่ดๆ จาก dtac reward เผื่อใครจะไปใช้สิทธิ์จาก dtac app จะได้รู้ว่าต้องทำยังไง และจะได้รู้ว่ามีร้านไหนๆ ที่เราจะใช้สิทธิ์ dtac reward ได้บ้าง เดี๋ยวเฟื่องพาไปท่อง dtac app กันค่ะ

กิน เที่ยว ช้อป ครบทุกไลฟ์สไตล์

อันดับแรกเลยก็ต้องเป็นลูกค้าดีแทคก่อน จะเติมเงินหรือรายเดือนก็ได้ จากนั้นก็โหลด dtac App ติดไว้ซะ สามารถโหลดได้จาก App store และ Google play  จากนั้นก็ทำการ Log-in ด้วยขั้นตอนที่ง่ายมากกกกก

กรอกเบอร์โทรศัพท์ของเรา แล้วระบบจะส่ง SMS OTP มาให้ หลังจากที่เรากรอก OTP ก็ถือเป็นการเสร็จขั้นตอน

หลังจาก Log-in เรียบร้อย เราก็กดที่เมนูด้านล่างสุด เลือก “ดีแทครีวอร์ด” ซึ่งจะมองเห็นเด่นชัดอยู่ตรงกลาง พอเลือกเสร็จเข้ามาในแอพฯ เข้าไปจะมีเมนู “ประเภท” อยู่ด้านบนซ้ายสุด อันนี้กดเข้าไป เขาจะแยก ประเภทให้เรามีทั้ง กิน เที่ยว และไลฟ์สไตล์ ซึ่งถือเป็นการจัดหมวดหมู่ที่ทำให้เราใช้ง่ายมาก ๆ ค่ะ

ถ้าใครคิดไม่ออก เขาก็มี Recommended แนะนำเราด้วยนะคะ


ในหมวดของ ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ก็ยังมีโปรจองที่พักและบริการต่าง ๆ ให้เราได้เลือกอีกด้วยค่ะ

วิธีการใช้งาน App ก็ง่ายมาก

อันดับแรก เราก็เลือกประเภทก่อนว่าเราสนใจอะไร หรือถ้าใครไม่อยากเลือกประเภท ก็สามารถ Search ได้เลย ซึ่งจะอยู่เมนูบนสุด แถบเดียวกับเมนู ประเภท จากนั้นก็ทำการค้นหา

เมื่อได้ร้านค้าที่ต้องการ ก็คลิกเลือกได้เลยค่ะ แล้วก็ทำตามขั้นตอนใน App ที่แสดงตามภาพ

บางร้านค้า สามารถแสดง Code เพื่อรับสิทธิ์ได้เลย แต่บางอย่างเช่น จองที่พัก โรงแรม / Shop Online ของ Tops Market จะต้องทำ Code ไปกรอกเพื่อรับส่วนลดอีกที ทั้งนี้ทั้งนั้น เราสามารถเช็กสิทธิ์โดยการกด *140# โทรออกฟรี เพื่อเช็กสถานะ dtac reward ว่าเราเป็นลูกค้าทั่วไป หรือเป็น Silver Member ,Gold Member , Blue Member ค่ะ  เพราะแต่ละสถานะอาจจะได้สิทธิ์ส่วนลดไม่เท่ากัน แต่เอาเป็นว่า มีแต่คุ้มกับคุ้ม สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงินและรายเดือน

นอกจากนี้ ยังมีโปรลับฯ ทั้งลด ฟรี แถม สำหรับคนที่มี App dtac นั่นก็คือ Swensen’s , Burger King, Major Cineplex, Blu-O, Family Mart ซึ่งคุณต้องมี App dtac เท่านั้น คุณถึงจะใช้โปรโมชั่นเหล่านี้ได้

ฟีเจอร์ Near Me

มาถึงฟีเจอร์ Near Me ที่เฟื่องเกริ่นไปตอนแรก อันนี้ส่วนตัวชอบมาก และเด็ดจริงเพราะจะแสดงร้านที่ อยู่ใกล้เคียงให้เราค่ะ สามารถเลือกได้ง่ายมาก โดยฟีเจอร์นี้จะอยู่มุมบนด้านขวาสุด

กดเข้าไปจะมีหมุดปักไว้หลาย ๆ อัน เราสามารถกดหมุดแล้วภาพจะแสดงว่าตรงนี้เป็นร้านอะไร มีโปรโมชั่นอะไร ง่ายมาก ๆ ค่าา ใครอยู่ใกล้อันไหนก็จิ้มอันนั้นได้เลย และนอกจากจะดูเป็นหมุดแบบตัวอย่างที่เฟื่องทำให้ดู เรายังดูเป็น List ร้านที่อยู่ใกล้ตัวได้ด้วยค่ะ ให้คลิกที่ปุ่ม Bullet ที่อยู่ข้าง ๆ ปุ่มหมุดได้เลย เอาเป็นว่าสะดวกแบบไหน dtac app ก็จัดให้หมด

โดยโปรโมชั่นจะมีทั้งระดับลูกค้า dtac ดีแทคทั่วไป, Silver Member, Gold Member, Blue Member ซึ่งโปรโมชั่นจะแตกต่างกันออกไป ถ้าเป็น Gold Member กับ Blue Member จะยิ่งได้สิทธิ์พิเศษเจ๋ง ๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะลด 50% ร้านอาหารดังๆ หรือ กินฟรีไปเลย  นอกจากในแอพฯ แล้วยังสามารถเช็กร้านที่ร่วมรายการได้ที่

https://www.dtac.co.th/dtacreward/condition.html ขอบอกว่าบางครั้ง dtac เขาใจดีมีโปรลับมา เซอร์ไพรส์เราด้วยนะ

ใครไปใช้สิทธิ์ที่ไหนก็มาแชร์ให้เฟื่องและเพื่อน ๆ ในเพจ เฟื่องลดา ได้นะคะ เนื่องจาก dtac reward มีร้านที่ร่วมรายการถึง 25,000 ร้าน ทั่วประเทศ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ามีที่ไหนบ้าง หรือถ้าใครจะมาช้อปปิ้ง เดินเล่น  ดูหนัง ก็สามารถใช้สิทธิ์ได้เลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่ร้านอาหารในห้างร่วมรายการเยอะมาก เดินไปร้านไหนก็เจอ สะดวกสุด ๆ ค่ะ จะมาเป็นคนเดียวก็ได้ มากับแฟนก็ดี แบบกลุ่มก็สนุกแล้วยังคุ้ม อีกด้วยค่ะ แต่ถ้าใครจะมาดู Avengers Infinity War ด้วย แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าก่อนนะคะ ไม่เช่นนั้น อาจจะปวดคอแบบเฟื่องได้ 555

ดูสิทธิพิเศษได้ที่นี้

#ดีแทคใจดี #dtacreward #ทุกภาคทั่วไทย

แสดงความเห็น