ช็อปจากทั่วโลกได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว

สำหรับคนที่ชอบเลือกซื้อของเป็นประจำแต่มีเวลาน้อยอย่างเฟื่อง การสั่งซื้อของออนไลน์เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ตอนนี้เฟื่องใช้เป็นประจำค่ะ แต่การจะสั่งซื้อของออนไลน์นั้นเฟื่องก็ต้องเลือกดูเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญถ้ามีสินค้าให้เลือกหลากหลายในเว็บไซต์เดียวก็จะดีมากๆ เลยค่ะ ซึ่งวันนี้เฟื่องมีเว็บไซต์ที่มีครบทุกคุณสมบัติที่กล่าวมามานำเสนอค่ะ เว็บนี้เลย ezbuy.co.th

อีซี่บายเป็นเว็บไซต์แฟชั่นอีคอมเมิร์ซน้องใหม่ที่อีซี่สมชื่อ ที่นี่จะรวมสินค้าต่างๆ หลากหลายหมวดหมู่ไม่ใช่เฉพาะสินค้าแฟชั่นจากร้านค้าต่างๆ ในต่างประเทศมาให้ทุกคนเลือกซื้อในเว็บไซต์เดียว แบบที่ทั้งสะดวกทั้งง่าย เพราะเพียงแค่ทำตามขั้นตอนในเว็บไซต์สินค้าก็จะจัดส่งจากต่างประเทศมาถึงบ้านคุณเรียบร้อย

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pXqFA0Tc9ic “]

สิ่งที่ทำให้เฟื่องประทับเว็บไซต์นี้มากๆ นอกจากจะเป็นสินค้าที่หลากหลายมากๆ และการจัดส่งที่ทั้งถูก(ที่นี่ยังมีเรตค่าจัดส่งที่ต่ำที่สุดในประเทศไทย) และรวดเร็ว (ปัจจุบันใช้เวลาส่งจากต่างประเทศ 12 ถึง 21 วัน ซึ่งจะพัฒนาเป็น 2-3 วันในอนาคต) แล้วก็คงเป็นการบริการ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทีมงานที่นี่ใส่ใจพร้อมให้การช่วยเหลือตลอดเวลา ตอบคำถามเร็วมากจริงๆ ค่ะ

ส่วนใครอยากรู้วิธีสั่งซื้อของจากอีซี่บายมาลองสั่งซื้อของสักชิ้นไปพร้อมๆ กับเฟื่องเลยดีกว่า

เริ่มจากเข้าไปที่ ezbuy.co.th แล้วกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิกก่อน (แอบบอกว่าถ้าใครเข้าไปสมัครสมาชิกผ่าน http://marketing.ezbuy.co.th/ezbuyMobileRegister/index_TH.html?identid=mUlxWn จะได้รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ด้วยนะคะ)

1

หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยก็ได้เวลาเลือกซื้อสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ ซึ่งวิธีการสั่งซื้อสินค้าจากอีซีบายนั้นก็ครอบคลุมเพราะอีซีบายแบ่งการให้บริการออกเป็น 2 ประเภทคือ ซื้อสินค้าจากอีซีบาย หรือซื้อสินค้าจากร้านค้าโดยตรง

ซื้อสินค้าผ่านอีซีบาย

การซื้อสินค้าผ่านอีซีบายนั้นคือการซื้อสินค้าที่ผ่านการชั่งน้ำหนัก และคำนวณค่าขนส่งเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้นจะสะดวกและรวดเร็วมากๆ เลยค่ะ โดยใครที่สนใจจะซื้อด้วยวิธีนี้ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ในเว็บไซต์ จากนั้นสังเกตชิ้นที่มีสัญลักษณ์ ezbuy แบบในภาพ

2

หากพบสัญลักษณ์ดังกล่าวคุณก็จะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้เลย โดยเลือกรูปแบบของสินค้าที่ต้องการ (สี ขนาด ฯลฯ) จากนั้นเพิ่มลงในตะกร้าและทำตามขั้นตอนต่างๆ เพื่อชำระเงินที่รวม ค่าสินค้า ค่าขนส่งทั้งภายในและระหว่างประเทศแล้วในขั้นตอนเดียว เท่านี้ก็รอสินค้าส่งจากต่างประเทศมาถึงหน้าบ้านของคุณได้เลยค่ะ สะดวกรวดเร็วจริงๆ

ซื้อสินค้าจากร้านค้าโดยตรง

ใครที่อยากซื้อสินค้าโดยตรงจากร้านค้าแต่ให้อีซีบายดูแลเรื่องการนำเข้าและจัดส่งให้ก็ไม่ยากเลยค่ะ สามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์ buy for me

3

หรือถ้าใครที่สนใจสินค้านอกเหนือจากที่ในเว็บไซตืมีให้ ก็สามารถไปเสิร์ชสินค้ามาจากเว็บไซต์อื่นๆ แล้วนำ url มาใส่ในเว็บอีซีบายก็ได้เช่นกัน4

จากนั้นก็ดำเนินการสั่งซื้อและชำระค่าสินค้าก่อน เมื่อสินค้าเดินทางมาถึงประเทศไทยแล้วทีมงานจะติดตามเพื่อให้คุณชำระค่าขนส่งทั้งในและนอกประเทศอีกครั้ง เพียงที่คุณชำระตามที่ได้รับการติดต่อกลับไปเท่านี้สินค้าก็มาส่งถึงบ้านแล้วง่ายจริงๆ เลยค่ะ

ใครที่สนใจศึกษาวิธีสั่งซื้อสินค้าจาก อีซีบาย เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูที่นี่ได้เลยค่ะ http://marketing.ezbuy.co.th/Landing-Page/index-th.html

จะเห็นว่าอีซีบายมีสินค้าให้เฟื่องเลือกซื้อหลากหลายมาก ส่วนชิ้นไหนที่เฟื่องต้องการแต่ไม่มีในหน้าเว็บเฟื่องก็สามารถใช้ฟังก์ชัน buy for me ให้อีซีบายจัดส่งมาให้ได้ง่ายๆ ราคาถูก ปลอดภัย และสะดวกสุดๆ เรียกได้ว่าตอบทุกโจทย์ของการช็อปปิ้งออนไลน์สำหรับคนที่มีเวลาน้อยอย่างเฟื่องมากๆ เลยค่ะ

ที่สำคัญช่วงนี้อีซีบายมีโปรโมชันพิเศษแบบที่ไม่มีที่ไหนกล้าทำเลย คืออีซีบายให้ลูกค้าขนส่งระหว่างประเทศ ฟรี! เลยค่ะ แหม่จ่ายแค่ค่าสินค้าและค่าขนส่งในประเทศไทยประหยัดจริงๆ แถมที่หน้า facebook ของ อีซีบายก็ยังมีการเล่นเกมแจกของรางวัลอยู่เรื่อยๆ ลองไปเข้าร่วมกันได้นะคะ แถมเฟื่องยังได้ยินมาว่าปีใหม่นี้อีซีบายจะจัดเต็มแจกของขวัญปีใหม่มากมายเลยค่ะอย่าลืมไปร่วมสนุกกันนะคะ

5

อ่านมาขนาดนี้อยากช็อปปิ้งกันแล้วใช่ไหมคะ? ลองตามเฟื่องไปช็อปที่ ezbuy.co.th กันเลยดีกว่า

ABOUT ME

Instagram: http://www.instagram.com/faunglada
Facebook: http://www.facebook.com/faunglada
Twitter: http://twitter.com/faunglada
Blog: http://www.faunglada.com

แสดงความเห็น