ปรับโฉมห้องน้ำให้สวยหรูและไฮเทคด้วย COTTO New Series กัน!

ช่วงนี้เป็นช่วงที่เฟื่องกำลังรีโนเวทบ้านใหม่ค่ะ เป็นบ้านตั้งแต่สมัยคุณพ่อคุณแม่แต่งงาน เลยอายุค่อนข้างเยอะแล้ว กะจะรื้อโฉมใหม่ทั้งหมด ปรับให้ดูโมเดิร์นขึ้น ปรับลุคทั้งทีก็อยากทำให้ดูดี ใส่ความไอทีเข้าไปด้วย ช่วงนี้เลยเป็นช่วงได้ไปเดินดูตามโซนแต่งบ้าน และไปสะดุดกับโซนห้องน้ำของ COTTO

คือจริงๆคุ้นๆว่าเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ไปในงานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูโมเดิร์นขึ้น มีฝักบัวแบบต่อบลูทูธได้ รับสาย ฟังเพลงได้อะไรประมาณนี้ วันนี้ได้มาเดินดูของจริงสวยงามน่าใช้เลยทีเดียว มีครบสำหรับคนอยากปรับทั้งห้องน้ำให้ดูสวยหรู และไฮเทคไปพร้อมๆกัน จะเก็บไว้คนเดียวก็กระไรอยู่ เลยเอามาแชร์ต่อกันเผื่อใครอยากจะปรับโหงวเฮ้งบ้านรองรับเทรนด์ IoT (Internet of Things) ซะหน่อยค่ะ

DSC06083

เริ่มจากฝักบัวก่อนเลย
1. MUSE ฝักบัวร้องเพลงได้ กรี๊ดมากค่ะสิ่งนี้ เหมาะกับคนชอบร้องไป อาบไปอย่างเรา “ดนตรีนั้นคือชีวิต จังหวะคอยลิขิตให้ชีวิตก้าวไป เอ้อวเอ้อว” (กรุณาใส่ทำนองและซาวด์เอฟเฟกต์ประกอบเอง55) นี่คือ MUSE ฝักบัวที่เป็นลำโพงในตัว และทำงานด้วยพลังงานน้ำ ทำให้ไม่ต้องเดินสายไฟ ปราศจากอันตรายจากไฟฟ้ารั่ว เมื่อปิดน้ำ เสียงเพลงจะทำงานต่อได้อีก 5 นาที (เก็บพลังงานสำรองได้ 5 นาที)และแน่นอนตัดปัญหาต้องเอามือถือหรือแม้แต่ลำโพงบลูทูธเข้ามาอาบน้ำด้วยแล้วกลัวเปียก!

Cotto-50

MUSE เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ด้วยบลูทูธ ถ้ามีคนโทรเข้าก็จะรับสายอัตโนมัติ พอวางสายก็เปลี่ยนกลับมาเป็นเสียงเพลงต่อได้ทันที มีให้เลือก 4สี ขาว/ดำ/ทอง/เงิน ค่ะ

Cotto-244Cotto-68

  

2. MOVE ฝักบัวพร้อมสายน้ำ 3 แบบ นอกจากการฟังเพลงแล้ว เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ในแต่ละวันเราอาจต้องการการอาบน้ำที่แตกต่างกันไป รูปแบบของสายน้ำช่วยเราได้ และ MOVE มาพร้อมกับสายน้ำ 3 แบบ MOVE spray กำลังแรงหน่อย ซู่ซ่า /Rain Spray เบาๆเหมือนสายฝน และ Massage spray ใช้แรงน้ำนวดตัว ปรับเปลี่ยนการใช้งานง่ายๆด้วยปุ่มกดที่หน้าฝักบัว และง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้นิ้วถูปุ่มยางของฝักบัวจะทำให้สิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่หลุดออก   

IMG_1513 MOVE Spray IMG_1511

DSC06089 DSC06090  

ห้องอาบน้ำไฮเทคก็มา 

Cotto-208

เดินเข้ามาในๆหน่อยนึกว่าห้องน้ำ Iron Man ล้ำเชียว ถ้าจะไม่ได้เปลี่ยนแค่ฝักบัว เขาก็มีห้องน้ำไฮเทคทั้งห้องให้เลือกช็อปเลยค่ะ COTTO ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์เซ็ตนี้ว่า Tunio Series ประกอบด้วยก๊อกน้ำระบบสัมผัสที่สามารถฟังวิทยุได้ ฟังเพลงได้ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ มีฝักบัวซึ่งควบคุมด้วยหน้าจอดิจิทัลระบบสัมผัส ตั้งวัน/เวลาได้ ปรับความแรงน้ำ อุณหภูมิได้ผ่านการ Touch Screen ทั้งหมด และมีไฟ LED ช่วยสร้างบรรยากาศ พร้อมสายน้ำ 4 แบบ   

Cotto-408  Cotto-202  Cotto-213

ปิดท้ายด้วยดีไซน์ก๊อกน้ำ
ก๊อกน้ำดีไซน์ใหม่ประจำปี 2016 นี้มีทั้งแบบไฮเทค และ modern luxury เริ่มด้วยก๊อกน้ำลุคไฮเทคดูล้ำๆ

Cotto-155 Cotto-165

ก๊อกน้ำลูมินอส

Cotto-430DSC06098

โดดเด่นด้วยแสง 7 สีจากหลอด LED ไฟจะสว่างออกมาได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ และมีถึง 7 สีทำให้ไม่จำเจ ตื่นเต้นดีว่า ล้างมือครั้งนี้ไฟจะเป็นสีอะไรน้า

ก๊อกน้ำคิวบิก

DSC06074

ออกแนวหรูๆดีไซน์เรียบง่ายด้วยรูปทรงเรขาคณิต แสดงความเป็น Masculine มีให้เลือก 2 สี คือสีที่เป็นเทรนด์ตอนนี้อย่าง Rose Gold และ อีกสีนึง คือสี Chrome ค่ะ

นอกจากนี้ก็ยังมีอุปกรณ์ในห้องน้ำชิ้นอื่นๆที่มาในธีมเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นฝักบัว ที่ใส่ทิชชู ราวแขวนผ้าเช็ดมือ ฯลฯ มีให้เลือกเสร็จสรรพ คลุมโทนห้องน้ำกันได้สบาย อันนี้ก็สุดแล้วแต่จะไปมิกซ์แอนด์แมตช์ห้องน้ำใหม่ที่บ้านกันได้เลยว่าจะเอาเป็นฟีลลิ่งประมาณไหน ไฮเทคประมาณไหน แต่เห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกได้เลยว่าห้องน้ำเวอร์ชั่นบ้านใหม่ของเฟื่องจะต้องดึงดูดให้อยากใช้เวลาอยู่ในนั้นนานๆแน่ๆเลย ทั้งสวย สะดวก และฟิน!   

Cotto-48 Cotto-301 Cotto-11

ใครอยากจะไปดูว่าของจริงเป็นยังไงโชว์รูมที่เฟื่องไปดูมาอยู่ที่ CDC ค่ะ และเห็นว่ามีที่ดอนเมืองด้วย ลองแวะไปดูกันได้ ชอบอันไหนมาเล่าให้ฟังกันบ้าง วันนี้เฟื่องไปแล้วค่ะ ไว้มีอะไรดีๆจะมาแชร์อีกนะคะ สวัสดีค่า