ไดร์ผมบ่อยจัง ผมจะเสียไหม? เฟื่องมีเคล็ดลับดีๆ มาฝากกันค่ะ

ปกติอากาศประเทศไทยก็ร้อนอยู่แล้วตลอดทั้งปี เหมือนมีแค่หน้าร้อน หน้าร้อนกว่า หน้าร้อนสุดๆ จริงมั้ยคะ? แถมพอร้อนแล้วก็เหงื่อไหล เหนียวเหนอะหนะ ต้องอาบน้ำสระผมบ่อยๆ บางทีสระได้แค่วันเดียวก็รู้สึกผมมันอีกแล้ว จนแอบคิดไม่ได้ว่าสระผมบ่อย ไดร์ผมบ่อยขนาดนี้ ผมจะเสียมั้ยเนี่ยย

แต่! แต่!! สิ่งที่เฟื่องกำลังห่วงนี้ได้รับการแก้ไขแล้วค่ะ เพราะทางไดสัน  (Dyson) บริษัทเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ จากอังกฤษ เค้ามองเห็นปัญหานี้ เลยได้พัฒนาไดร์เป่าผม Dyson Supersonic ขึ้นมา ที่เปิดตัวเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก สำหรับในไทยนั้น ก็ได้เปิดตัวและวางขายเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้เองค่ะ ด้วยเทคโนโลยีที่ได้คิดค้นพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาที่เราต้องเจอจากไดร์เป่าผมทั่วไป ทำให้ Dyson Supersonic ถือเป็นปฏิวัติใหม่ของไดร์เป่าผม และที่สำคัญเป็นเทคโนโลยีความงามที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนของเมืองไทยมากกกกกก เพราะไม่ต้องกลัวผมจะเสียจากความร้อนของไดร์เป่าผมอีกเลย

แอบได้ยินมาว่าทางไดสันเองทุ่มงบลงทุนกว่า 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2 พันกว่าล้านบาท เพื่อพัฒนา Dyson Supersonic นี่ขึ้นมา แถมยังสร้างห้องแล็บแสนทันสมัยเพื่อศึกษาศาสตร์แห่งเส้นผมโดยเฉพาะเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเข้าใจวิธีที่จะรักษาเส้นผมให้ดูดีมีสุขภาพ และวิธีการจัดแต่งทรงผม แบบว่าถ้าเอาผมทั้งหมดที่มาวิจัยมาต่อกันนี่คงยาวเป็นพันกิโลได้เลยค่ะ

หลายคนสงสัยว่า Dyson Supersonic นี้มีเทคโนโลยีที่ดีกว่าไดร์เป่าผมทั่วไปยังไง เฟื่องจะมาเล่าให้ฟังกันสักนิดสำหรับสาวๆ ที่กำลังสนใจนะคะ

  1. เทคโนโลยีการควบคุมความร้อนที่ชาญฉลาดเจ้า Dyson Supersonic นี้มีการวัดอุณหภูมิ 20 ครั้งต่อวินาทีและจะมีการส่งข้อมูลไปยังระบบควบคุมความร้อน ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเส้นผมจะไม่เจอกับความร้อนที่มากเกินไปค่ะ ผมไม่เสียแน่นอน

  1. Air Multiplier เพิ่มกำลังแรงลมถึงสามเท่า

นอกจากมีระบบควบคุมความร้อนแล้ว ยังมี Air Multiplier ทำให้ระดับพลังแรงลมที่ผ่านเข้าสู่มอเตอร์ได้รับการเพิ่มกำลังถึงสามเท่า ทำให้ลมที่เป่าออกมาเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความรวดเร็วค่ะ

  1. ขนาดเล็กลง เสียงเบากว่า

เพราะทาง Dyson เค้าออกแบบมอเตอร์แบบใหม่ทีมีขนาดเล็กลง ทำให้ตัวไดร์เล็กลงไปด้วย จับง่าย แถมยังเสียงเบา ใช้ไปไม่รบกวนเพื่อนร่วมห้องแน่นอน

ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาไดร์เป่าผมดีๆ เฟื่องบอกเลยค่ะว่า Dyson Supersonic นี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะเฟื่องลองใช้แล้วทั้งน้ำหนักเบา ถือง่าย เสียงไม่ดังรบกวน ลมแรง แถมความร้อนก็กำลังพอเหมาะแทบจะไม่ต้องกลัวเลยว่าผมจะเสีย ใช้แล้วสบายใจสุดๆ ค่ะ

Dyson Supersonic เค้ามีวางขายแล้วนะคะ มีให้เลือก 2 สีคือ ดำ-ชมพู กับ ขาว-เงิน มองหาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลย ราคา 14,900 บาท

คนไหนสนใจลองดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dyson Supersonic ได้ที่นี่เลยค่ะ

  • เว็บไซต์ http://www.dyson.co.th/
  • คลิปรีวิวเพิ่มเติมจากบิวตี้บล็อกเกอร์

https://www.youtube.com/watch?v=NxsgLUzxHuc

https://www.youtube.com/watch?v=V4RtVXHWD0o

ABOUT ME

Instagram: http://www.instagram.com/faunglada
Facebook: http://www.facebook.com/faunglada
Youtube: http://www.youtube.com/faunglada
Twitter: http://twitter.com/faunglada
Blog: http://www.faunglada.com

แสดงความเห็น