GLOBISH Startup สายEd-Tech สุดฮอต ณ เวลานี้!

globish
globish

Globish ฝึกพูดภาษาอังกฤษออนไลน์ สตาร์ทอัพสาย Ed-Tech หน้าใหม่ที่ได้รับเชิญไปงาน Techsauce Summit  2016 !!

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะถึงงาน “Techsauce Summit” งานสัมมนาครั้งใหญ่ประจำปีสำหรับชาวสตาร์ทอัพและคอดิจิทัลโดยเฉพาะ จริงๆงานนี้จัดมาหลายครั้งในชื่อ “Start it Up” แต่ครั้งนี้ Techsauce ต้องการขยายสเกลงานให้ใหญ่ขึ้น อยากให้ประเทศไทยสามารถเป็นอีกหนึ่ง “Hub” สำหรับสตาร์ทอัพเอเชียได้ ครั้งนี้จึงได้รีแบรนด์ชื่องานเป็น “Techsauce Summit” ภายใต้คอนเซปต์ “Asia’s Hottest Tech Conference in Thailand” เรียกได้ว่ารวมของดีทั่วทั้งเอเชียมาไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้ง Speaker เจ๋งๆ นักลงทุน บริษัทจากทั้งไทยและต่างชาติ เฟื่องเชื่อว่าถ้าใครได้มางานนี้ รับรองว่าได้เจอกับคนเจ๋งๆ ทั้งองค์กรและ Startup ชั้นนำ มากมายแน่นอนค่ะ

13613690_923737231087249_7728547611228192392_otechsauce

(รายละเอียดงานเพิ่มเติมคลิก > https://www.facebook.com/techsauce.co/)

งานนี้สิ่งที่เฟื่องตื่นเต้นมากๆมีสองอย่าง คือ หนึ่งเฟื่องจะได้ไปเป็นพิธีกรเวที Main Stage ของงานนี้ และอีกหนึ่งอย่างก็คือสตาร์ทอัพของเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยมัธยมของเฟื่อง “จุ๊ย ชื่นชีวัน”  ได้รับเชิญเข้าร่วมงานประชุมนี้ด้วย (สามารถเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนแฝดร่างสองของกันและกันได้เลยคนนี้ รักมากกก นับวันนางยิ่งเก่งขึ้นๆ ภูมิใจ <3)

วันนี้เลยจะไม่พูดถึงตัวเองดีกว่า แต่จะมาแนะนำ StartUp ของจุ๊ย เผื่อใครยังไม่รู้จัก นี่คือ ‘Globish อังกฤษแนวใหม่ ใครๆก็พูดได้’ สถาบันสอนภาษาอังกฤษออนไลน์แนวใหม่ บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อมาก่อน เพราะโกลบิชได้เข้ารอบรายการ ‘เสือติดปีก’ ไปพบกับคุณตัน อิชิตัน และเป็นบริษัทแรกที่คว้าเงินลงทุนมาได้ถึง 3 ล้านบาท! (สวยด้วย รวยด้วย มีความรู้ด้วย) ไม่ธรรมดา ขออวดเพื่อนหน่อย 55

8dbaab37ce1d241a2f697a05488c3056

Globish Academia เป็นสตาร์ทอัพ ที่มีความหวังจะทำให้คนไทยทั้งประเทศพูดภาษาอังกฤษได้ รูปแบบการเรียนจะเป็นการฝึกพูด ภาษาอังกฤษออนไลน์ กับโค้ชชาวต่างชาติซึ่งมีหลายประเทศให้เลือกเลยทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา และเรียนเพื่อฝึกการพูดจริงๆ เพราะคนไทยมักจะไม่กล้าพูด อาจจะด้วยความไม่คุ้นเคยอะไรก็แล้วแต่ แต่ที่นี่เทรนเพื่อให้พูดได้จริงๆ ไม่ต้องท่องศัพท์ ท่องแกรมมาเยอะแยะ แต่ให้ใช้จริง พูดจริงไปเลย

การเรียนก็อย่างที่บอกไปว่าเป็น Online คือมีอินเทอร์เน็ต มีคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน ก็สามารถเรียนได้จากทุกที่ โค้ชจะสอนสดๆมาจากต่างประเทศเลย เห็นหน้า ได้ยินเสียง แชทได้ ครบ! และไฮไลต์ที่สำคัญอีกอย่างนอกจากความสะดวกแล้วก็คือ “ค่าเรียน” ครั้งละร้อยกว่าบาทเท่านั้น! ถูกมากกกกกกก ‘เรียนกับชาวต่างชาติ สอนสด ออนไลน์ เรียนได้ที่บ้าน’ ทำทุกอย่างได้บนเว็บไซต์ตั้งแต่สมัครคอร์สจนถึงเข้าห้องเรียน ง่ายมากๆ ที่สำคัญ! เลือกเวลาเรียนได้เองตลอด 24 ชั่วโมง  (อันนี้สงสัย inspired by 7-11 55)
อีกหนึ่งเรื่องก็คือ “Concept” การสอน ที่เรียกว่าภาษาโกลบิช (GLOBISH) มาจากคำว่า Global + English กลายเป็นภาษาอังกฤษในรูปแบบที่ใช้สื่อสารทั่วโลก นั่นคือเอาคำศัพท์และไวยากรณ์ที่ครอบคลุมการพูดจริงๆมาสอนเลย อะไรที่ไม่จำเป็นไม่ต้องเสียเวลาเรียน เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นภาษาอังกฤษสำหรับการพูดโดยตรง อะไรเรียนไปแล้วไม่ได้ใช้จริง ตัดทิ้งซะ

ฟังดูเป็นข่าวดีและเป็นโอกาสดีๆของคนไทยนะคะที่จะได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษจริงๆในราคาที่โอเคมากๆ นี่เราก็เข้าสู่ AEC แล้ว ใครพูดภาษาอังกฤษได้ก็ได้เปรียบเนอะ และถ้าใครสนใจชมคลิปรายการเสือติดปีกย้อนหลังดูได้ที่นี่เลย แสนวิวแล้ว ไม่ได้ดูเชยมาก! ส่วนใครที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษแนวใหม่ เท่ๆ แบบนี้ติดตามได้ที่เพจ SpeakGlobish หรือที่ เว็บไซต์ ได้เลยค่ะ ฝากด้วยนะคะ

ปล. ช่วงนี้เค้ามีทดสอบวัดระดับ ‘การพูดภาษาอังกฤษ’ ฟรีด้วยนะ ถ้าโทรไปจะได้ลองทดสอบฟังพูดกับอาจารย์ต่างชาติเลย แบบ Real Time แถมมีที่ปรึกษาทางการเรียนแนะนำด้วยว่าถ้าอยากพูดภาษาอังกฤษเก่งต้องทำยังไง คุ้มมาก! ใครสนใจโทรไปลองทดสอบฟรีได้เลย 063-1899-451 ค่ะ และถ้าจะลงเรียนบอกว่ามาจาก เฟื่องลดา เผื่อจุ๊ย (เพื่อนเฟื่อง) จะใจดีให้ส่วนลดพิเศษ  อิอิ
SPEAKGLOBISH อังกฤษแนวใหม่ ใครๆก็พูดได้!!

เจอกับเราสองคนได้ งาน Techsauce Summit ด้วยนะ