TrueMove H จัดโปรฯแรง! รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 9,000 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+

TrueMove H จัดโปรฯแรง! รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 9,000 บาท เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+

 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ Samsung Galaxy S8 และ S8+ หน้าตาดี เป็นที่ฮือฮา หลายคนอยากได้ แต่สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า Samsung Galaxy S8 และ S8+ นี้ มีอะไรเด่นบ้าง เฟื่องเลยลองย่อยมาให้ดูกันสั้น ค่ะ

7 จุดเด่น Samsung Galaxy S8 และ S8+

  • จอใหญ่ไร้ขอบ : หน้าจอแสดงผลขอบโค้ง Super AMOLED เต็มตามากขึ้น สวยขึ้น หรูหราขึ้น เป็น Infinity Display ปุ่มโฮมก็หายไปแล้วว
  • กล้องคมชัด โฟกัสไว : กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล f 1.7 / กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล f 1.7 เหมือนกัน แล้วถ่ายไวมาก ถ่ายวีดีโอ 4K ได้ด้วย พร้อมลูกเล่นถ่ายรูปอีกเพียบบบ (รอดูรีวิวเต็มเด้อ)
  • เปียกไม่กลัว : ฟีเจอร์ป้องกันน้ำป้องกันฝุ่น มาตรฐาน IP68 (ดำน้ำได้ลึกกว่า iPhone7 อีก)
  • ปลอดภัยขึ้น : เลือกได้ว่าจะปลดล็อกด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint) หรือเซ็นเซอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner)
  • มี Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะ 
  • รองรับ 4.5G บนเทคโนโลยี 4×4 MIMO และ 3CA เป็นรุ่นที่เล่นเน็ตได้เร็วที่สุดปัจจุบัน

อยากได้กันน่ะรู้ แต่จะถอยเครื่องใหม่ทั้งที ทุกคนก็คงอยากจะได้โปรฯที่คุ้มค่าที่สุด พร้อมกับเครือข่ายที่ทำให้ใช้เครื่องได้เต็มประสิทธิภาพที่สุด สำหรับใครที่ตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อกับค่ายไหนดี มีค่ายไหนกำลังจัดโปรโมชั่นดึงดูดลูกค้าแบบแรง โดน บ้างหรือเปล่า ได้ยินมาจากฝั่ง TrueMove H ว่ากำลังมีโปรแรง อยู่ จะแอบมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

1. ซื้อ S8 กับ TrueMove H ลดค่าเครื่องไปเลย สูงสุด 9,000 บาท!

ลดเยอะสุด สำหรับคนที่สมัครแพคเกจ 4G+ Unlimited เดือนละ 1,099 บาทขึ้นไป และจ่ายค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 4,000 บาท ทางทรูมูฟ เอชใจดีให้ส่วนลดค่าเครื่องถึง 8,000 บาท แถมแพคเกจนี้ยังให้เราได้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด สปีดสูงสุด 300 Mbps นาน 1 ปี และแถมบัตรทรูแบล็กการ์ดฟรี อีกใบด้วยนะ

หรือใครที่คิดว่าเดือนนึงใช้แพคเกจ 1,099 บาทไม่คุ้ม จะสมัครเป็นแพคเกจ 4G+ Super Smart เดือนละ 699 บาทขึ้นไปก็ไม่เสียหายค่ะ แค่จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท ก็จะได้ส่วนลด 6,000 บาทแทน

นอกจากนี้ ทางทรูยังเจาะกลุ่มคนที่อยากย้ายค่ายด้วย สำหรับคนที่ย้ายค่าย ไม่ว่าจะสมัครแพคเกจ 4G+ Unlimited หรือ Super Smart จะได้ส่วนเพิ่ม top-up อีก 1,000 บาท เอาใจกันเต็มที่จริง ค่ะ

2. พิเศษไปอีก! สำหรับคนมีบัตรทรูแบล็กการ์ด รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์

และคนที่ถือบัตรทรูแบล็กการ์ดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทรูอยู่แล้ว หรือจะย้ายค่ายมา แค่สมัครแพคเกจ 4G+ Unlimited เดือนละ 1,099 บาทขึ้นไป พร้อมจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 5,000 บาท ทางทรูมอบส่วนลดให้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ พูดง่าย คือ เราจะซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ในราคาเริ่มต้นเพียง 13,950 บาทเท่านั้น!! โปรน่ากลัวมาก (กลัวเงินในกระเป๋าจะปลิวอย่างรวดเร็ว 55)

เห็นได้ว่านอกจาก TrueMove H จะใจดีมอบส่วนลดค่าเครื่องแล้ว การได้ถือ Samsung Galaxy S8 และ S8+ ที่มีเทคโนโลยี 4×4 MIMO ถือเป็นสิ่งที่เรียกว่าคุ้มสุดคุ้มเลยค่ะ

เอ๊ะ อ่านถึงตรงนี้ หลายคนคงสงสัยว่า
แล้วเทคโนโลยี 4×4 MIMO และ 3CA มันคืออะไรกัน?

เทคโนโลยี 4×4 MIMO เป็นเทคโนโลยีของ4.5G ที่เสารับสัญญาณในมือถือจะช่วยให้เราเล่นเน็ตได้เร็วกว่าเดิมถึง 3 เท่าค่ะ ส่วน 3CA ก็คือการผสานความเร็วของ 3 คลื่นความถี่ 4G ให้เร็วเต็มประสิทธิภาพมากกว่าเทคโนโลยีแบบเดิมที่ไม่มีการผสานความเร็วของคลื่นเข้าด้วยกัน ในตอนนี้มีแค่ TrueMove H ที่เป็นผู้ให้บริการในไทยที่มีพร้อมทั้ง 2 เทคโนโลยี และนับว่ามีเสา 4.5G ที่มากที่สุดในไทย ไม่ใช่เฉพาะที่กรุงเทพฯ แต่มีครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเสา 4.5G คือการรวมเอาเทคโนโลยี 3CA และ 4x4MIMO เข้าไว้ด้วยกัน ใครที่เป็นเจ้าของ จึงใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เร็ว แรงเต็มประสิทธิภาพของเครื่อง Samsung Galaxy S8 / S8+ ไม่ว่าจะนั่งดูวีดีโอระดับ HD จะ Live Facebook หรือ VDO Call กับเพื่อน ก็ใช้งานได้เร็วไม่มีสะดุดเลยทีเดียว

งานนี้เรียกได้ว่า TrueMove H ใจถึงและอยากเอาใจลูกค้าสาวก Samsung อย่างแท้จริงค่ะ สำหรับคุณผู้อ่านคนไหนที่กำลังเล็ง อยู่ อย่ามัวรอช้านะคะ เพราะทาง TrueMove H จะจัดโปรโมชั่นทั้งสองอัน จนถึงวันที่ 31 .. นี้เท่านั้นค่ะ

อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่: https://bit.ly/s8truemoveh

ส่วนตอนนี้เฟื่องมีเครื่อง S8+ แล้ว รีวิวเต็มๆเดี๋ยวตามมาใจร่มๆกันน้า อย่าลืมไปกด Like ในเพจ และ Subscribe ในยูทูบด้วยฮ้าฟฟฟฟ เจอกันเร็วๆนี้